Dự án

Tiềm lực của chủ đầu tư căn hộ Saigon Gateway

Khi tìm hiểu về căn hộ chung cư Saigon Gateway quý khách đã nhận ra được vị trí vàng đầy tiềm năng nơi đây. Một câu hỏi được đặt ra là : Chủ đầu tư căn hộ Saigon Gateway là đơn vị nào ? Và tiềm lực của chủ đầu tư này như thế nào?

Nếu quý khách quan tâm về căn hộ Saigon Gateway và khi tìm kiếm thông tin về chủ đầu tư thì chỉ nhận được số lượng thông tin rất ích và hầu như làm quý khách không cảm nhận được uy tín cũng như khả năng tiềm lực của chủ đầu tư căn hộ Saigon Gateway.

Sau đây SaleReal xin bật mí thêm một vài thông tin chi tiết chủ đầu tư dự án Saigon Gateway hy vọng đem đến nhiều thông tin có ích cho khách hàng.

Công ty cổ phần bất động sản Hiệp Phú hay thường biết đến thương hiệu Vinaland Group hiện là chủ đầu tư độc quyền của dự án công trình Saigon Gateway. Tiền thân của Vinaland vốn là công ty chuyên về xây dựng dân dụng và công nghiệp có cả hệ thống các dự án lớn như nhà hàng, khách sạn, cao ốc văn phòng. Và là công ty con của tập đoàn lớn Quốc Cường Gia Lai.

Có thể quý khách không mấy ấn tượng với cái tên Hiệp Phú, nhưng với chung cư quận 9 khi nhắc đến nhà đầu tư Đất Xanh Miền Nam chắc hẳn nó lại trở thành cái tên quen thuộc với quý khách.

Hợp tác và cùng phát triển căn hộ chung cư Saigon Gateway, Đất Xanh Miền Nam mang lại được nhiều sự tín nhiệm từ chủ đầu tư cũng như gây được lòng tin nơi khách hàng.

Tiềm lực của chủ đầu tư Đất Xanh Miền Nam

Thành lập năm 2013, với mục tiêu kế thừa và phát huy những thành tựu của tổng công ty Đât Xanh Group. Với nguồn tài chính vững mạnh, nguồn lực kinh tế ổn định, sở hữu nguồn vốn kinh nghiệm khá dày dặn từ các quá trình tạo nên tên tuổi và thành tựu trong thương trường và hơn hết là cả đội ngũ nhân viên tràn đầy sức trẻ chuyên nghiệp, sáng tạo và năng động.

Tất cả tạo nên một tập đoàn Đất Xanh lớn mạnh sau 4 năm hình thành tạo uy tín và ngày càng phát triển với những phương án chiến lược phát triển rất logic và mang lại nhiều lợi ích cho cả tập đoàn và quý khách hàng hợp tác cùng phát triển, tất cả đều vì mục tiêu mang lại cho quý khách những dòng sản phẩm ưu việt nhất.

Đất Xanh Miền Nam là công ty thành viên của tập đoàn lớn Đất Xanh Group tiếng tăm, chuyên về phát triển các dự án phía Nam về nhiều dòng sản phẩm, và dự kiến Đất Xanh Miền Nam sẽ mở rộng thị trường ra các tỉnh thành miền Tây. Nhằm góp phần phát triển đời sống và an sinh xã hội đưa đất nước phát triển ngày càng giàu mạnh.

“‘An cư lâu dài – Đầu tư bền vững”’’là khẩu hiệu chung và là quy tắc phấn đấu được đặt ra cho các nhân viên làm việc trong công ty. Điều này được ĐXMN khẳng định qua các dự án lớn và gây tiếng vang lớn trong giới bất động sản: Sky 9, Thủ Thiêm Garden, Prosepenplaza…

Phương châm hoạt động của Đất Xanh Miền Nam

Tập trung vào 3 yếu tố : Tâm – Tín – Kiên. Đất Xanh miền nam phát triển và xây dựng thương hiệu với những mối quan hệ giữa người và người, đặt mối quan hệ tốt với khách hàng từ đó tạo nên chữ tín trong thương trường và đối tượng, biết kiên nhẫn và kiên trì vượt qua những khó khăn, thử thách được đặt ra, tất cả đều nhắm tới việc đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Đất Xanh Miền Nam tạo được rất nhiều uy tín cũng như những thành tựu đáng nể,việc chủ động tạo lập các mối quan hệ liên kết với các tập đoàn lớn.

Công ty Đất Xanh Miền Nam đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, bất động sản hoạt động tại Việt Nam và Toàn cầu , như : ngân hàng An Bình, Vietinband, FPT Capital,….

Đất Xanh group có cả thành viên công ty con đảm nhiệm nhà thầu xây dựng mang tiềm lực và khả năng chuyên nghiêp là ECI. Với tầm nhìn cao và tiếp tục mở rộng phát triển các công ty con thành ECI Group đa nghành nghề. Hiện tãi ECi bao gổm nhiều công ty con có uy tín như ECI Saigon, ECI Land, ECi Deside…và trong tương lai ECI đang trong tiến trình chuẩn bị nguồn nhân lực kinh nghiệm cho sự ra đời tiếp tục của các thành viên đơn vị kinh doanh chiến lược như ECI decor, ECI Property, ECI Capital..

Hãy cùng chúng tôi điểm danh các công trình dự án tiêu biểu mang lại nhiều ấn tượng tốt cho khách hàng và gây được sự chú ý của các chủ đầu tư mà công ty Cổ phần xây dựng ECI đã hoàn thành xuất sắc về cả tiến độ và chất lượng như : City Land Villa, biệt thự khu 2 Mai Chí Thọ, hoặc toà chung cư Comic Gateway khối G và khối H.

Chúng tôi đánh giá rất cao về nhà đầu tư mang tiềm lực vững chắc Vinaland Group cũng như đặt trọn lòng tin vào chiến lược phát triển bền vững của tập đoàn Đất Xanh Miền Nam . Sự phối hợp ăn ý giữa nhà đầu tư uy tín, và nhà hợp tác phát triển, chủ thầu xây dựng trách nhiệm và chuyên nghiêp, hứa hẹn sẽ mang đến thành công tuyệt đối trong dự án căn hộ chung cư Saigon Gateway.

Với những thông tin về chủ đầu tư căn hộ Saigon Gateway Đất Xanh SaleReal hy vọng đã giúp cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về tiềm lực đơn vị đầu tư, nhà phát triển dự án Đất Xanh Miền Nam cũng như đơn vị thi công của căn hộ chung cư trung cấp Saigon Gateway.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *