Tin tức

So với các dự án giá rẻ khác gần đó, dự án Vincity quận 9 có gì nổi bật?

So với các dự án giá rẻ khác gần đó, dự án Vincity Apartment District 9 nổi bật là gì?

Đây chắc chắn là một câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm đến việc tìm hiểu về dự án này.
Kể từ khi Vingroup ra mắt, dự án căn hộ Vincity giá rẻ tại Quận 9 đã thu hút sự quan tâm to lớn từ nhiều khách hàng, bao gồm các nhà đầu tư và hộ gia đình bất động sản. Có thu nhập thấp và trung bình. Nhiều chuyên gia cho biết, với giá chỉ 700 triệu đồng / căn, căn hộ Vincity Quận 9 là dự án nhà ở rẻ nhất trên thị trường bất động sản hiện nay.

Vincity Quận 9 tọa lạc tại vị trí đắc địa của quận 9, phường Long Bình và Long Thành Mỹ, bên cạnh dự án này còn có nhiều dự án căn hộ giá rẻ khác. Tất cả đều góp phần thay đổi diện mạo khu dân cư quận 9 nói riêng và khu vực phía Đông TP.HCM nói chung.

Tổng quan về Quận 9 Vincity bạn nên biết:

Quy mô dự án: Trên 300ha
Mật độ xây dựng từ 20 đến 25%
Tiện ích công cộng: Trung tâm y tế; cơ sở thể thao và cơ sở hạ tầng dịch vụ; trường học, cây cối, phong cảnh, trung tâm mua sắm, cửa hàng tiện lợi
Chiều cao ước tính: 22-25 câu chuyện
Diện tích căn hộ: 35m2 – 90m2
Giá dự kiến: từ 13 triệu đồng đến 19 triệu đồng / m2
So sánh dự án căn hộ Vincity Quận 9 với các dự án giá rẻ gần đó

Đối tượng chúng tôi sẽ so sánh là căn hộ cao cấp Quận 9 và dự án giá rẻ giả tại quận 9 như dự án Him Lam Phú An, dự án The Art Gia Hoa, dự án Sun Tower, dự án Flora Project UK Digging, dự án Fuji Flora.

Xét về vị trí: Vị trí của Vincity District 9 có tiềm năng và tiềm năng tăng trong tương lai nhiều hơn các dự án hiện có. Theo bất động sản Việt Nam, VinCity District 9 chỉ cách 5 phút lái xe từ trạm xe buýt Đông mới, tọa lạc tại số 365ha trên đường Nguyễn Xiển, đường Phước Thiện, phường Long Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài giao lộ giữa Nguyễn Xiển và Phước Thiện, phần còn lại của Quận 9 sẽ được bao quanh bởi sông Đồng Nai và sông Tắc. Nơi này vẫn còn tương đối hoang sơ, nhưng có một môi trường mát mẻ và mát mẻ quanh năm, rõ ràng và sạch sẽ, không bụi bẩn như ở bên trong thành phố.

Các tuyến giao thông quan trọng xung quanh khu vực Vincity Quận 9:

Đường vành đai 3 kết nối thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh Bình Dương và Đồng Nai.
Đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây.
Đường Mai Chí Thọ qua hầm Thủ Thiêm nối Quận 9, Quận 2, Quận 1, Quận Bình Thạnh.
Xa lộ Hà Nội đã được mở rộng.
Tuyến tàu điện ngầm từ Suối Tiên đi qua Quận 9 vào trung tâm thành phố.
Về giá: Vincity Quận 9 có mức giá thấp nhất từ ​​căn hộ 700 triệu đồng / phòng ngủ. Đây được xem là mức giá bán rẻ nhất cho một dự án căn hộ hiện đang có mặt trên thị trường hiện nay. Nếu so sánh với giá bán tối thiểu của một số dự án ở Quận 9, giá trị của VNM có vẻ rẻ hơn gấp đôi, cụ thể là: Him Lam Phu An (1,5 tỷ đồng), The Art Gia Hòa (1,6 tỷ đồng), Sun Tower (1,3 tỷ đồng) ), Flora Anh Dao (1,3 tỷ đồng), Flora Fuji (1,6 tỷ đồng).

Về phương thức thanh toán: Trong số các dự án đang mở bán tại quận 9, dự án chung cư Him Lam Phú An có phương thức thanh toán hấp dẫn nhất, chỉ 1% / tháng, cao hơn một chút so với dự kiến. Dự án Flora Fuji. Dự án Vincity hiện không có thông tin chính thức về phương thức thanh toán nhưng được dự báo là rất cạnh tranh và hấp dẫn đối với khách hàng.

Xem xét chất lượng của dự án: Dự án Vincity Quận 9 có lẽ sẽ hoạt động tốt hơn các dự án khác tại Quận 9, khi thông tin bất động sản Việt Nam có sẵn, Coteccons sẽ xây dựng Vincity. Tập đoàn Vingroup. Đây là hai cái tên nổi bật nhất trên thị trường bất động sản, một trong những nhà đầu tư uy tín nhất năm 2017 và là một trong những nhà thầu uy tín nhất năm 2017. Về diện tích căn hộ: Diện tích căn hộ của các dự án hiện tại tại Quận 9 là về Từ 47m2 trở lên, hầu hết các căn hộ từ 60m2 đến 75m2, trong khi căn hộ Vincity ở quận 9 dự kiến ​​sẽ rơi vào khoảng 35m2 đến 90m2, phù hợp với hầu hết khách hàng.

Về phí quản lý: Các dự án hiện tại hiện đang quản lý khoảng 6.000 – 11.000 đồng / m2 trong khi chi phí quản lý dự án Vincity dự kiến ​​sẽ là 4.000 – 8.000 đồng / m2.

Về tiện ích: Đánh giá bất động sản Việt Nam, tiện ích của Vincity chắc chắn sẽ tốt hơn các dự án khác đang tồn tại ở Quận 9. Thông thường, các dự án bất động sản sẽ có một số tiện ích phổ biến như: hồ bơi, nhà trẻ, hồ sinh thái , cây cối … Nhưng với tiềm năng mạnh mẽ, chủ sở hữu của Vingroup sẽ mang lại một số tiện ích nổi bật khác