Blogging

Lịch trình du lịch Phú Yên 3 ngày 2 đêm làm sao đủ vui

LỊCH TRÌNH DU LỊCH PHÚ YÊN 3 NGÀY 2 ĐÊM

Lịch trình cao điểm Phú Yên 3 ngày 2 đêm là chương trình được nhiều người quan tâm nhất, trong độ lớn bài viết này mình xin chia sẻ luôn kinh nghiệm du lịch của chính bản thân mình. Để lên được lịch trình du lịch Phú Yên 3 ngày 2 đêm mê say với từng chúng ta quả thật là quá khó cho chính mình bởi vì giờ đến và về mỗi người không giống nhau, rồi có nhu cầu, ham mê mỗi con người mỗi khác, bắt buộc lịch trình này gia đình bạn được đưa ra một cách bình thường nhất, dành mang đến mọi độc giả.

Vô cùng hữu ích với mỗi người.

NOTE: chúng ta cũng có thể đăng kí thừa nhận cỗ tài liệu du lịch Phú Yên để nhấn đại khái các thứ hạng lịch trình 4 ngày 3 đêm, 3 ngày 2 đêm, 2 ngày một đêm hay chương trình dành riêng cho tất cả những người ưa thích dò ra, đi nghỉ chăm sóc, đi tuần trăng mật thì sẽ có lịch trình riêng khác.

Chương trình du lịch Phú Yên 3 ngày 2 đêm:

Ngày 1: Tuy Hòa – bến bãi Xép – Hòn Yến – cầu an lành Hải (đầm Ô Loan) – Gành Đá Đĩa – đèn hải đăng Ghềnh Đèn – nhà thờ Mằng Lăng – Cầu gỗ Ông Cọp – đầm Ô Loan (QL 1) – Tuy Hòa.

 

Sáng dậy đi ăn uống cơm trắng  Tuyết Nhung

Chạy dọc con đường biển đi bãi Xép, gành Ông, gành Bà tắm hồ, nghỉ ngơi, uống nước ở ấy.

Chạy tiếp tới Hòn Yến (đứng từ gành Ông sẽ thấy Hòn Yến)

Chạy tới cầu an lành Hải, ăn bữa trưa hải sản ở đó. Rất có thể chọn quán Thúy Kiều hoặc cửa hàng Tuấn (2 cửa hàng này hơi đông) hoặc lựa chọn một quán nào ít ít con người, chức vụ đến Cấp Tốc. Nhớ nạp năng lượng sò huyết với sò nhung.

Ăn trưa, nghỉ ngơi xong thì xuất phát đi Gành Đá Đĩa – Hải đăng ghềnh Đèn.

Đi nhà thờ Mằng Lăng, vào nhà chứa cuốn sách in bằng chữ quốc ngữ đầu tiên ở Việt Nam.

Chạy ra đường quốc lộ 1, đi ra cầu gỗ Ông Cọp, chụp ảnh, trải nghiệm đi xe máy với cảm giác chông chênh.hi

Chạy theo đường quốc lộ 1 về Tuy Hòa, trên đường sẽ đi qua đầm Ô Loan. Ngắm cảnh, chụp ảnh hoàng hôn.

NOTE: Đây là lịch trình mình gợi ý cho bạn với mong muốn bạn đi vào lúc các địa điểm du lịch bớt đông đúc (các công ty tour hay đi với lịch trình ngược lại) và để bạn có thể ngắm hoàng hôn ở đầm Ô Loan lúc trở về Tuy Hòa. Nếu muốn bạn hoàn toàn có thể lộn ngược lịch trình lại nha.

Ngày 2: Tuy Hòa – Mũi Điện – bãi Môn – Di tích tàu không số – Vũng Rô – Ẳn hải sản trên bè – Hòn Nưa – Lặn ngắm san hô – Tuy Hòa.

Sáng dậy đi ăn uống kính chào hàu ở tuyến Lê Lợi

Chạy thẳng đi Mũi Điện, Mũi rạng đông

Đi xuống băng qua bãi Môn

Đi ra di tích tàu chưa số

Chạy ra Vũng Rô, đi lên bè nổi (có thể can hệ cùng với bè nổi Anh Nhân, Năm Tiến…)

Thuê cano đi tắm, ra hòn Nưa, lặn ngắm san hô

Về ăn trưa bên trên bè

Trở về Tuy Hòa (14h30 từ Vũng Rô về là vừa)

có thể sẽ còn gần khoảng nửa ngày nữa, bạn có thể tìm đi tháp Nhạn, lang thang city, siêu thị nhà hàng, tải đồ về có tác dụng quà… mỗi tối thì đi ăn nhiều đặc sản, món thức ăn vặt nhà bạn share cực kỳ chu đáo mục các món ngon, đặc sản ở Phú Yên ấy.