Dự án

Vị trí dự án Safira Khang Điền có gì đặc biệt?

Vị trí dự án Safira Khang Điền ở đâu? kết nối giao thông có thuận tiện không? xung quanh có những tiện ích gì? Đây là những câu hỏi, chắc hẳn quý khách hàng mua Safira Khang Điền sẽ rất quan tâm, ở bài viết sau, team canhoquan9 sẽ chia sẻ đánh giá vị trí của dự án này.

vi tri du an safira

Căn hộ Safira Khang Điền có vị trí nằm ngay mặt tiền đường vành đai 02, thuộc phường Phú Hữu, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án nằm kế bên hai dự án nhà phố compound là Mega Residences và Mega Ruby. Dưới đây là phần đánh giá vị trí dự án theo các yếu tố:

– Khả năng kết nối giao thông

– Chất lượng môi trường sống

– Các tiện ích xung quanh

Kết nối giao thông từ dự án Safira ra sao?

Nhờ dự án nằm gần với các tuyến đường quan trọng như: đường cao tốc Long Thành Giầu Dây, đường song hành cao tốc, Vành Đai 2, Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh… nên Các cư dân tương lai sống tại đây sẽ kết nối nhanh chóng đến các khu vực như:

Quận 1 với 15 phút đi xe, qua đường cao tốc (trong tương lai gần là đường song hành cao tốc) -> Mai Chí Thọ -> hầm Thủ Thiêm.

Phú Mỹ Hưng, Quận 7 với khoảng 20 phút đi xe qua đường vành đai 2 -> cầu Phú Mỹ Quận 7

Quận 9 là hàng xóm của Quận 2, nên từ dự án kết nối đến các khu dân cư cao cấp tại Quận 2 cực kỳ thuận tiện như: Thảo Điền, An Phú – An Khánh…

Sống tại Safira, quý khách hàng thường xuyên di chuyển về các tỉnh như: Lâm Đồng, Đồng Nai (sân bay quốc tế Long Thành), thành phố biển Vũng Tàu cũng cực kỳ thuận lợi nhờ tuyến đường cao tốc.

Đặc biệt từ Safira di chuyển đến khu công nghệ cao Quận 9 cực kỳ đặc biệt. Quý Khách hàng chỉ chưa cần đến 03 phút đi xe để đến sở làm mỗi ngày. Nơi đây cũng là khu vực có nhiều trường đại học lớn, tiêu chuẩn quốc tế được quy hoạch, đầu tư xây dựng.

Chất lượng môi trường sống tại dự án ra sao?

Chất lượng môi trường sống tại dây theo đánh giá của chúng tôi là khá ổn, bởi dự án sở hữu lợi thế nằm gần với Rạch Ông Lớn, xa xa một chút là sông Rạch Chiếc. Xung quanh chủ yếu là các dự án nhà phố, biệt thự đã có dân cư về ở nhiều. Nên view nhìn ra xung quanh chắc chắn sẽ không bị chắn tầm nhìn trong tương lai. Không gian thông thoáng, mát mẻ mang đến một cuộc sống cực kỳ dễ chịu tại các căn hộ Safira Quận 9.

Có gì xung quanh Safira Khang Điền?

Khu vực Phú Hữu, Quận 9 trong tâm trí của khá nhiều khách hàng vẫn là khu vực ngoại ô thành phố, dân cư chưa về ở nhiều, điều đó chỉ đúng ở những năm 2014, 2015. Ở thời điểm hiện tại (2018), nhất là thời điểm dự án đi vào giai đoạn bàn giao thì điều này hoàn toàn không đúng nữa. Phú Hữu ngày nay đã bắt đầu trở nên sầm uất khi nhiều dự án nhà phố Coumpound đã bàn giao, cư dân về ở lấp đầy khá nhiều, 02 dự án liền kề với Safira (Mega Residences và Mega Ruby) hiện dân cư đã về ở 100%, tuyến đường Liên Phường hiện đã khá đông đúc.

Clip cuộc sống thường nhật tại Mega Ruby dự án nhà phố kế bên khu căn hộ Safira:

Trong bán kính khoảng 05 – 10 phút phút đi xe, quý khách hàng đã tiếp cận rất nhiều tiện ích sống hiện hữu như: siêu thị, siêu thị mini, chợ Phú Hữu, trường mầm non, trường học các cấp… trong tương lai, ngay vòng xoay Phú Hữu sẽ có đại siêu thi AEON Mall, bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ… hay các tiện ích tiêu chuẩn cao cấp tại các khu đô thị nằm dọc theo tuyến đường song hành cao tốc Quận 2.

Trên đây là thông tin về vị trí dự án Safira Khang Điền Quận 9, được tổng hợp, đánh giá bởi team canhoquan9.today. Hy vọng. Bài viết mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng đang quan tâm, tìm hiểu các dự án căn hộ tại Phú Hữu, Quận 9. Để hiểu rõ hơn về dự án Safira, xem ngay bài đánh giá chi tiết của chúng tôi tại => DỰ ÁN Safira.

Post Comment