Dự án

Tiến độ căn hộ Saigon Gateway Đất Xanh mới nhất 9/2017

Tiến độ căn hộ Saigon Gateway đến đâu? Thời gian qua, việc thông tin xây dựng căn hộ Saigon Gateway tại mặt tiền xa lộ Hà Nội đối diện trạm số 11 tuyến metro cao tốc tuyến bến Thành – Suối Tiên gây chú ý đặc biệt và sự quan tâm từ các khách hàng tới Saigon Gateway Đất Xanh cũng như từ các chủ đầu tư kinh doanh bất động sản.

Tiến độ dự án Saigon Gateway luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng với chủ thầu xây dựng Saigon Gateway.

Tại sao Saigon Gateway Đất Xanh nhận được nhiều sự quan tâm

Vị trí

Sơ bộ về dự án căn hộ Saigon Gateway dự án căn hộ quận 9 như chúng tôi đã nói trước đây, Saigon Gateway có một vị trí vàng mang đầy tiềm năng phát triển, và là nơi giao thao giữa thành phố và khu vực phía Đông. Vị trí mặt tiền xa lộ Hà Nội mang lại lợi ích rất lớn cho việc di chuyển về trung tâm và ra các qận lân cận dễ dàng thuận tiện hơn. Cách trung tâm công nghệ cao quận 9 chỉ 10 phút di chuyển, vì nhu cầu nhà ở của các chuyên gia kỉ sư làm việc trong khu vực tăng nhưng số lượng nhà cung cấp không đủ, từ đó sẽ có lợi rất nhiều cho những khách hàng có nhà tại đây.

Hệ thống tiện ích đạt chuẩn

Saigon Gateway trang bị hệ thống tiện ích đạt chuẩn của căn hộ thông minh đem lại chất lượng sống tốt nhất cho cư dân. Kết hợp cùng với lối thiết kế thông minh, hiện đại một môi trường sống lành mạnh, cư dân sẽ sống một cuộc sống nhẹ nhàng và thoải mái.

Chất lượng bàn giao

Đối với qúa trình bàn giao nhà, khi khách hàng đặt mua nhà, chủ đầu tư sẽ bàn giao căn hộ đã hoàn thiện ở mức cơ bản. Quý khách có thể dọn vào ở ngay sua khi nhận nhà, và không cần mua thêm nhiều vật dụng gia đình, vì vấn đề này đã được bên chủ đầu tư trang bị nội thất khá đầy đủ với những mặt hàng mang nhãn hiệu chất lượng.

Môi trường sống

Quý khách sẽ sông trong căn hộ thông minh với cuộc sống thông minh và cả an ninh cũng được bảo vệ bằng những thiết bị thông minh giám sát 24/24. Đảm bảo an toàn cho toàn khu vực dân cư.

Với môi trường sống lành mạnh, và lân cận là khu dân cư Him Lam Phú An, dự kiến dân cư tập trung về đây sẽ là thành phần dân cư thành đạt có tri thức. Cuộc sông văn minh và có lối sống chuẩn mực lành mạnh.

Vừ mở bán đợt 1 vào tháng 5 năm 2017 với kết quả thu lại khá lớn. Hiện tại Saigon Gateway đang trong quá trình tiến hành xây dựng thêm toà chung cư mới. Với tổng diện tích 15.000m2, gồm 2 block cao 25 tầng. Trong đó có các hạng mục tầng hầm, shophouse, penhouse và 23 tầng dành riêng cho căn hộ.

Qua quan sát thực tế của chúng tôi khi đến tham quan công trường thi hiện tại Saigon Gateway chỉ vừa đặt nền móng và làm nền. Và chế độ làm việc của công nhân rất có hiệu xuất.

tien do saigon gateway

Với dự kiến sẽ hoàn tất và bàn giao vào quý 4/2019. Trong vòng 2 năm để xây dựng một căn hộ 2 tầng không phải chuyện dễ cũng không phải khó, nhưng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thầu ECI đã nhanh chóng đưa máy móc vật liệu xây dựng vào công trường với số lượng khá lớn chuẩn bị kỉ càng từ khâu làm móng kĩ thuật xây dựng, thiết kế đúng quy trình.

Đánh giá chung về căn hộ Saigon Gateway

Chúng tôi nhận thấy qua sự chuẩn bị đội ngũ công nhân nhiều kinh nghiệm lành nghề và dàn thiết bị hỗ trợ tiên tiến, Saigon Gateway sẽ được ECI hoàn thành đúng tiến độ và bàn giao trong thời hạn đã đưa ra.

Chủ thầu ECI nguyên là công ty trực thuộc Đất Xanh Group vốn đã rất có tiếng trong thương trường. Công ty Đất Xanh chủ động liên kết với nhiều tập đoàn, ngân hàng có uy tín và cũng nhanh chóng trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, bất động sản hoạt động tại Việt Nam và Toàn cầu , như : ngân hàng An Bình, Vietinband, FPT Capital,….

Công ty xây dựng ECI có khả năng chuyên nghiệp, năng lực được đánh giá cao, và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực xây dựng. Với tầm nhìn cao và tiếp tục mở rộng phát triển các công ty con thành ECI Group đa nghành nghề. Hiện tãi ECi bao gổm nhiều công ty con có uy tín như ECI SaiGon, ECI Land, ECi Deside…và trong tương lai ECI đang trong tiến trình chuẩn bị nguồn nhân lực kinh nghiệm cho sự ra đời tiếp tục của các thành viên đơn vị kinh doanh chiến lược như ECI decor, ECI Property, ECI Capital..

Sau đây chúng tôi điểm danh các công trình dự án tiêu biểu mang lại nhiều ấn tượng tốt cho khách hàng và gây được sự chú ý của các chủ đầu tư mà công ty Cổ phần xây dựng ECI đã hoàn thành xuất sắc về cả tiến độ và chất lượng như : City Land Villa, biệt thự khu 2 MAi Chí Thọ, hoặc toà chung cư Comic GAteway khối G và khối H. ..

Dựa vào uy tín của nhà đầu tư phát triển Đất Xanh cùng đó là công ty Xây dựng ECI, chúng tôi đặt trọn vẹn lòng tin vào tiến độ căn hộ Saigon Gateway và thời gian bàn giao sẽ hoàn thành đúng hạn. Và dựa vào các sản phẩm trước đó ECI đảm nhận chúng tôi một lần nữa tin tưởng và an tâm về chất lượng công trình.

Mong rằng với những chia sẽ trên của SaleReal quý khách hàng sẽ an tâm về chất lượng căn hộ Saigon Gateway cũng như càng tin tưởng vào tiến độ thi công được đảm bảo từ uy tín nhà thầu.

 

Post Comment