Dự án

Đôi nét về chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Garden

GiBạn đang tích cóp được số tiền gần 1 tỷ đồng và muốn dùng số tiền này để đầu tư vào bất động sản, có thể là để ở cũng có thể là tích lũy tài sản.

Sau nhiều lựa chọn, bạn quyết định lựa chọn khu Đông nhờ vào hạ tầng hiện đại và quyết định sau cùng là dự án Thủ Thiêm Garden bởi mức giá đầy thuyết phục cùng vị trí vô cùng thuận lợi.

Nhưng phân vân của bạn là chủ đầu tư của dự án Thủ Thiêm Garden có thật sự uy tín và đảm bảo chất lượng căn hộ hay không ?

Đừng quá lo lắng, chủ đầu tư của Thủ Thiêm Garden là một chủ đầu tư đã có danh tiếng tại khu vực và chúng tôi sẽ thông tin về chủ đầu tư Thủ Thiêm đến bạn qua bài viết sau đây.

phoi canh can ho thu thiem garden

Được thành lập vào năm 2003, chủ đầu tư Thủ Thiêm được đánh giá khá cao trên thị trường nhà đất miền Nam. Ngoài dự án Thủ Thiêm Garden, chủ đầu tư Thủ Thiêm cũng triển khai các dự án ở Đồng Nai, Nha Trang, Long An,…

Ngoài ra, Thủ Thiêm cũng đầu tư về nhiều hạng mục khác nhau ngoài thị trường căn hộ như officetel, resort, nghĩ dưỡng và phân khúc đất nền.

Không những vây, tại khu vực Quận 2 chủ đầu tư Thủ Thiêm từng triển khai những dự án căn hộ quận 9 được đánh giá rất cao như Thủ Thiêm Xanh, Thủ Thiêm Sky, Thủ Thiêm Star và khu dân cư Thủ Thiêm, các dự án này đã bàn giao toàn bộ cho khách hàng và đều là những khu dân cư hàng đầu ở khu vực.

Thông tin dự án Thủ Thiêm Garden

Dự án Thủ Thiêm Garden được phát triển trên quy hoạch khoảng 7000m2 với 750 căn hộ. Mức giá rơi vào khoảng thời gian mở bán là 19 triệu/m2, tọa lạc tại khu trung tâm Quận 9 và được đánh giá rất có tiềm năng trong tương lai.

Cùng với mức giá bán đầy thuyết phục, hệ thống tiện ích tại dự án cũng được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng với hồ bơi, đường chạy bộ, nhà trẻ, khu công viên cây xanh, khu thương mại trong dự án,…

Ngoài ra, hệ thống vườn treo trên không không những là điểm nhấn của dự án mà còn đảm bảo không gian sống trong mọi góc nhìn của cư dân luôn ngập tràn mảng xanh của thiên nhiên.

Đồng thời, chủ đầu tư cũng hợp tác với đơn vị phân phối nổi tiếng Đất Xanh Miền Nam, đơn vị triển khai dự án luôn có khả năng thành công cực kỳ cao trên thị trường cùng đơn vị ngân hàng Agribank đảm bảo về pháp lý dự án.

Thông tin chi tiết căn hộ Thủ Thiêm Garden

Chủ đầu tư : Công ty CP ĐT Thủ Thiêm

Phân phối độc quyền : Đất Xanh Miền Nam

Ngân hàng đồng hành : Agribank

Tổng diện tích : 7071 m2

Mật độ xây dựng : 30,4%

Quy mô : 20 tầng gồm 2 khối 375 căn hộ

Khối đế : 03 tầng

Khối tháp : 17 tầng (bao gồm tầng thượng và mái)

Diện tích TT : 48,93 – 85,69 m2

Diện tích LL : 46,83 – 82,50 m2

Giá bán trung bình : 19 triệu/m2

Thanh toán linh hoạt : từ 8 triệu/ tháng

Hỗ trợ tư vấn căn hộ Thủ Thiêm Garden – SaleReal

 

Post Comment