Dự án

Đánh giá vị trí căn hộ Saigon Gateway quận 9

Vị trí căn hộ SaiGon Gateway hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng. Nhiều thông tin cho biết SaiGon Gateway có đơn vị đầu tư rất mạnh,và nằm trong phân khúc đẹp nhưng là căn hộ chung cư thuộc dòng trung cấp.

Theo đánh giá riêng của SaleReal, Saigon Gateway được xây dựng trên quỹ đất xanh và rất đắc địa ở quận 9, với view sông thoáng, di chuyển thuận tiện dễ dàng, khả năng kết nối linh hoạt.

vi tri saigon gateway

Tiềm năng phát triển của Saigon Gateway là rất cao. Việc tìm được một căn hộ quận 9 sang trọng rộng rãi giá cả lại khá nhẹ trong quỹ đất xanh ở quận 9 là rất khó. Saigon Gateway là căn hộ chung cư duy nhất cuối cùng thừa hưởng quỹ đất vàng đắc địa còn lại của quận 9, vị trí có nhiều tiềm năng phát triển mạnh là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư và những khách hàng thông minh.

Tọa lạc tại mặt tiền đường song hành xa lộ Hà Nội, quận 9. Saigon Gateway đang trong quá trình bước đầu xây dựng, hiện Block A đã xây dựng được 19 căn và Block B được 20 căn, dự kiến bàn giao vào năm 2019.

Saigon Gateway sở hữu nhiều điểm mạnh từ vị trí vàng đắc địa bật nhất Sài Gòn. Giáp trung tâm hành chính – kinh tế – tài chính quận 2, góp phần thúc đẩy nhịp phát triển hành chính xung quanh và trong khu vực mạnh

. Khả năng kết nối giao thông linh động, nằm cạnh các trục đường giao thông huyết mạch như xa lộ Hà Nội, Đỗ Xuân Hợp, và nằm gần trạm số 11 của tuyến metro số 2 đang thi công và đang trong giai đoạn nước rút nhằm hoàn thành đúng tiến độ dự kiến sẽ hàon tất trong năm 2019. Mạng lưới giao thông được mở rộng thông thoáng, giúp rút ngắn khoảng cách thời gian cũng như khoãng cách địa lí tối đa.

Môi trường sống xung quanh dự án Saigon Gateway

Hiện trạng dân cư tại Saigon Gateway sầm uất, nơi đây có môi trường sống xanh trong lành nhưng rất sôi động, Không gian sống nhộn nhịp, mang màu sắc của nhịp sống trẻ năng động.

Là hàng xóm với các khu đô thị lớn như An Phú-An Khánh, khu đô thị Thảo Điền, khu đô thị Thủ Thiêm nên toàn bộ các cơ sở hạ tầng trong khu vực xung quanh xây dựng đồng bộ chỉnh chu, tiện ích ngoại khu đầy đủ thoả nhu cầu cư dân như Vincom Thủ Đức,Coopmart,bệnh viện… Saigon Gateway mang lại cho bạn cuộc sống hoàn mĩ với vị trí kim cương hoàn hảo.

Phân khúc đẹp vị trí vàng nằm trong cửa ngõ giao thoa khu đông và thành phố Sài Gòn việc ra vào thành phố và về các tỉnh khu vực phía Đông dễ dàng thuận lợi gần với khu trung tâm và cung đường lớn cho thấy khả năng phát triển tiềm năng về vị trí là rất lớn, quá trình đô thị hoá chuyển dịch mạnh.

Tiềm năng vị trí dự án Saigon Gateway Đất Xanh

Không dừng lại ở vẻ đẹp sao sáng của vị trí, Saigon Gateway còn nằm gần khu CNC Samsung Hàn Quốc nơi thu hút nguồn lực lao động cao với các chuyên gia kĩ sư có mức thu nhập khá cao và cả các thành phần doanh nhân trẻ có thu nhập ở mức trung bình khá muốn có nhà ở quận 9 và làm việc tại đây hoặc ờ các quận trung tâm lân cận như Bình Thạnh, quận 1, Quận 2, quận 7.

Từ đó SaleReal nhận thấy được nhu cầu nhà ở của khu vực này sẽ tăng cao trong tương lai, tiềm lực về kinh tế và món lợi mà khách hàng nhận được khi sở hữu một căn hộ trong Saigon Gateway là rất lớn.

Đường phố mở rộng, lượng xe di chuyển đièu tiết hợp lí,khu vực đường xa lộ Hà Nội được hoàn thiện nâng cấp khang trang thông thoáng. Tình trạng ùn tắc giao thông hầu như hạn chế tối đa.

Khả năng kết nối giao thông dự án Saigon Gateway

Đề cập về việc kết nối giao thông. Do nằm kề cạnh các tuyến đường chính huyết mạch trong thành phố nên việc di chuyển về các quận trung tâm lân cận rất dễ dàng.

Tiểu biểu là các tuyến đường:

-Saigon Gateway quận 9 đến quận 1 mất 15 phút.

-Saigon Gateway đến quận 2 tốn 25 phút.

-Đến Phạm Văn Đồng Thủ Đức chỉ 10 phút đi xe.

-Cách khu CNC Samsung 10 phút.

Căn hộ Saigon Gateway có vị trị tiềm năng rất cao và phù hợp với những bạn trẻ làm việc tại trung tâm. Và do gần tuyến metro là phương tiện lưu thông hiện đại đầu tiên ở Việt Nam, ưu điểm này trong tương lai sẽ là phương tiện được thành phần giới trẻ ưu tiên cho việc di chuyển đến nơi làm việc và trường học.

Lưu ý khi mua căn hộ Saigon Gateway

Một vài lưu ý cho bạn khi chọn mua căn hộ chung cư Saigon Gateway, vì nhược điểm của căn hộ chung cư này là nẳm gần xa lộ Hà Nội nên ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng không khí ồn ào và nhiều khói bụi bởi nằm trước mặt tiền. Để tránh vấn đề khi bạn bạn đến chọn mua nhà có thể chọn các căn hộ có vị trí nằm sát bên trong, và có view nội khu thông thoáng.

Được biết chủ đầu tư của Saigon Gateway là công ty cổ phần Bất Động Sản Hiệp Phú( Vinaland Group) chuyên xây dựng về các công trình dân dụng và các công trình công nghiệp như nàh hàng, khách sạn. Nguyên là công ty con và là đại diện pháp lý chủ đầu tư của tập đoàn Quốc Cường Gia Lai, mở đầu năm 2017 Vinaland đảm nhận vai trò là chủ đầu tư của dự án căn hộ chung cư Saigon Gateway quận 9.

Phối hợp chặt chẽ với chủ đầu tư uy tín này là đơn vị xây dựng ECI Sài Gòn, với thời gian thành lập 10 năm nhưng lượng kinh nghiệm tích luỹ từ các công trình đã và đang thi công là rất lớn, các dự án được xây dựng bởi ECI Sài Gòn dựa trên nguồn nhân lực dồi dào, kinh nghiệm dày dặn, và khả năng tính toán chuyên nghiệp giúp dự án hoàn thành đúng thời hạn. Dựa vào nguồn lực kinh tế mạnh, uy tín cao và chiến lược phát triển của nhà thầu. Saigon Gateway dự kiến sẽ được bàn giao đúng thời hạn.

Theo chúng tôi, vị trí căn hộ SaiGon Gateway Đất Xanh hiện tại đang sở hữu là vị trí vàng và là vị trí đắc đại bậc nhất Sài Gòn. Và việc phát triển tiềm năng của căn hộ chung cư trung cấp này là rất lớn và rất mạnh trong tương lai. Mong qua bài đánh giá nhỏ về vị trí của Saigon Gateway của SaleReal sẽ mang lại cho quý khách thêm cái nhìn từ góc độ khác, để có sự lựa chọn tốt nhất.

 

Post Comment