Dự án

Đánh giá giá bán căn hộ Safira Khang Điền MUA được không?

Giá bán căn hộ Safira Khang Điền dự kiến ra bao nhiêu?Với mức giá đấy có mua được hay không? Bài viết sau được nhóm chuyên gia căn hộ Quận 9, chia sẻ góc nhìn riêng về giá bán dự án Safira Quận 9 và một số dự án căn hộ Quận 9 xung quanh.

can ho Safira khang dien quan 9

Hiện vẫn chưa có giá bán chính thức căn hộ Safira Khang Điền, chúng tôi sẽ cập nhật ngay giá bán Safira ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư. Giá bán giao động của căn hộ tại Quận 9 rơi vào khoảng 23 triệu/m2 – 30 triệu/m2.

Còn giá bán căn hộ tại khu vực Quận 2, khu vực giáp bên dự án Safira Quận 9. Các dự án nằm dọc đường Song Hành, trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Được quy hoạch mới rất chỉnh chu, cao cấp, được những ông lớn như Novaland, Keppel land, Tiến Phước, Đất Xanh phát triển. Cộng với tiềm năng vị trí này rất lớn.

Giá bán dự kiến của căn hộ Safira so với các sản phẩm dự kiến ra mắt tại Nam Rạch Chiếc:

Palm Heights: từ 34 triệu/m2 ( Giao thô – hoàn thiện từ 37 triệu/m2 ).
Palm Garden: dự kiến 38/m2 – 48 triệu /m2 .
Gem Riverside: từ 32 – 38 triệu/m2.

Tín hiệu thị trường xung quanh ảnh hướng thế nào đến giá bán của Safira

Trước đây, nói đếntin tức thị trường căn hộ Quận 9, hầu như ai cũng nghĩ đến dòng căn hộ giá rẻ, những trong năm qua nhu cầu về nhà ở của tầng lớp trẻ tăng cao. Căn hộ tầm trung như Jamila Khang Điền được thị trường hấp thụ rất tốt. Dự án Jamila cháy hàng sau 3 đợt mở bán.

Thị trường khu Nam Rạch Chiếc kế cận cũng đang sốt với 2 dự án căn hộ cao cấp là Gem Riverside ( vừa cháy hàng ngày 8/4 ) và Palm Garden full 1000 đặt chỗ trong 2 ngày nhận booking.

Hạ tầng giao thông và hạ tầng đô thị khu vực đang phát triển nhanh, giao thông thuận tiện về trung tâm. Kéo theo cư dân đang ngày càng đông đúc, tiện ích như trường học, bệnh viện, khu thương mại cao cấp bắt đầu xuất hiện.

Ngoài ra, quy mô với tiềm năng của căn hộ Safira Quận 9 một trong những tiêu chí không thể bỏ qua.

Nằm trong Phú Hữu, Quận 9 khu vực rất tiềm năng, vừa tiếp giáp với Quận 2, và cũng như gần bên khu công nghệ cao Quận 9. Với quy mô khoảng 1000 sản phẩm. Một mặt còn giáp bên Rạch Gò Lớn. Được thiết kế bởi Ong&Ong, xây dựng bởi An Phong nhà thầu xây dựng hạng đầu tại nước ta. Cộng với sản phẩm của Khang Điền được nhiều khách hàng lựa chọn. Đây cũng là yếu tố giúp gia tăng giá trị của căn hộ Safira Khang Điền.

Qũy đất để phát triển dự án tại khu vực Quận 9 đang ngày càng ít, và nhu cầu thì tăng nhanh nhờ hạ tầng kết nối đến khu công nghệ cao Quận 9 hay trung tâm Thủ Thiêm, Thảo Điền rất linh hoạt.

Tham khảo Clip giới thiệu về dự án căn hộ Jamila “người đàn anh của Safira”:

Trên đây là sơ bộ về đánh giá giá bán căn hộ Safira Khang Điền. Chúng tôi sẽ đi sâu hơn về khi có giá bán chính thức của dự án. Tham khảo ngay phân tích của nhóm chuyên gia SaleReal về Safira tại đây:

Post Comment