Dự án

Có nên đầu tư căn hộ Safira Khang Điền?

Có nên đầu tư căn hộ Safira Khang Điền? Dự kiến, trong quý II/2018, CDT Khang Điền sẽ cho ra mắt dự án căn hộ Safira, dự án theo góc nhìn của chúng tôi là cơ hội đầu tư khá tốt tại Quận 9 trong năm 2018. Bài viết sau, canhoquan9.today team sẽ chia sẽ những lý do nên mua căn hộ Safira để đầu tư.

ha tang xung quanh Safira khang dien

Hạ tầng giao thông khu vực Phú Hữu, Quận 9 vẫn đang trong quá trình hoàn thiện.

Xung quanh dự án Safira có khá nhiều dự án hạ tầng giao thông đang và sẽ được xây dựng trong tương lai gần, nổi trội trong đó là các công trình như: đường song hành cao tốc giúp kết nối từ khu vực Quận 9 đế các khu đô thị mới tại Quận 2 (Nam Rạch Chiếc – SaiGon Sports City – Him Lam City), trung tâm Quận 1 nhanh chóng hơn, tuyến đường Liên Phường được xây dựng nối thằng ra Xa Lộ Hà Nội đoạn gần với The Vista An Phú, hay dự án khép kín, nâng cấp tuyến đường vành đai trong, nâng cấp, mở rộng đường Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh…

Dân cư bắt đầu dọn về khu vực Phú Hữu khá đông đúc.

duong vanh dai 2 doan gan Safira khang dien

Safira nằm gần với 02 dự án nhà phố Mega Ruby và Mega Residences, hai dự án này hiện dân cư đã về ở gần như là 100%. Ngoài ra, các dự án xung quanh như: Mega Village, Melosa, Villa Park… tỷ lệ lấp đầy cũng từ 80%. Tuyến đường Liên Phường trước kia khá vắng vẻ nay cũng đã bắt đầu sầm uất.

Chưa kể, sau gần 02 năm đi vào hoạt động, khu công nghệ cao Quận 9 hiện đã có khoảng hơn 10,000 chuyên gia, kỹ sư cao cấp, công nhân tay nghề cao làm việc… dự kiến khi hoạt động hết công suất, nơi đây sẽ khoảng vài trăm ngàn nhân sự làm việc. Điều này kéo theo nhu cầu về thuê, mua căn hộ tầm trung sẽ rất lớn. Đây là cơ hội rất tốt dành cho những nhà đầu tư tiên phong, đón đầu.

Giai đoạn mở bán dự án Safira đợt đầu tiên sẽ luôn có bước giá tốt nhất, kèm theo đó là những ưu đãi, chính sách hỗ trợ từ chủ đầu tư, từ các đợt mở bán sau, khả năng cao là giá sẽ tăng nhẹ từ 2% – 3% tùy vào thị trường thời điểm đó.

Mức độ nhận diện của dự án căn hộ Safira Khang Điền theo đánh giá của chúng tôi là khá tốt. Lý do đến từ việc dự án nằm gần ngay với đường vành đai 2, tuyến đường lớn có lưu lượng giao thông đông, thứ hai là danh tiếng của chủ đầu tư Khang Điền đã gầy dựng qua nhiều dự án nhà phố, biệt thự Quận 9, mới nhất là dự án căn hộ Jamila (triển khai bán hàng khá tốt).

Các phương án đầu tư dự án Safira Quận 9

Phương án đầu tư bán lại. Phương án này phù hợp với quý khách hàng có tầm nhìn từ 02 năm, ở thời điềm hạ tầng giao thông đã xây dựng xong, khu công nghệ cao Quận 9 nâng dần công suất hoạt động cũng như cư dân xung quanh về ở sầm uất. Tỷ suất lợi nhuận kỳ vọng theo đánh giá của chúng tôi là khoảng 15%/năm.

Phương án đầu tư, tích lũy tài sản, cho thuê. Chúng tôi đã chia sẻ ở phía trên về nhu cầu mua, thuê căn hộ tầm trung sẽ rất lớn khi khu công nghệ cao Quận 9 đạt công suất tối đa, đây cũng là phương án đầu tư rất đang xem xét.

Phương án đầu tư lướt sóng. Chúng tôi sẽ có một bài viết riêng về phương án đầu tư lướt sóng dự án căn hộ Safira để quý khách hàng tham khảo.

Trên đây là bài viết chia sẻ nguyên nhân có nên đầu tư căn hộ Safira Khang Điền để đầu tư theo góc nhìn của team Blog canhoquan9.today, hy vọng bài viết mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư ở các dự án căn hộ phân khúc tầm trung tại khu đông Sài Gòn trong năm 2018. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết đánh giá chuyên sâu của SaleReal Team về => Safira KHANG ĐIỀN

Hỗ trợ tư vấn dự án Safira Khang Điền – SaleReal

Hotline hỗ trợ – 0915.333.387 – Mr Quân

Post Comment